Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh xóa hình xăm
03/09/2019| 09:39 AM

Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh xóa hình xăm

Kỹ thuật xăm hình là việc dùng kim đâm mực sâu xuống lớp hạ bì ở da làm thay đổi sắc tố da để tạo hình trên bề mặt. Quá trình này được thực hiện trong thời gian ngắn và gây đau rát. Vì vậy, nếu muốn xóa hình xăm cần áp dụng phương pháp hiện đại nhất giúp loại bỏ triệt để các sắc tố màu mực mà đảm bảo an toàn cho người dùng nếu không sẽ vô cùng nguy hiểm.

Xóa hình xăm ở ngực

Xóa hình xăm ở ngực


– Nếu bạn lựa chọn địa chỉ xóa hình xăm không đảm bảo sẽ gây nên những hậu quả không đáng có như: hiệu quả xóa xăm không triệt để, hình xăm để lại sẹo lồi, mất thẩm mỹ  và có thể quá trình xóa sẽ gây đau đớn cho bạn.


– Đặc biệt, đối với trường hợp xóa xăm ở vùng da nhạy cảm thì việc lựa chọn địa chỉ xóa hình xăm uy tín thực sự cần thiết. Nếu chọn không kỹ lưỡng, làn da của bạn rất dễ bị tổn thương, có thể dẫn tới lở loét, bong chóc vùng da xóa xăm.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ xóa xăm tại Hà Nội. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ cùng đông đảo khách hàng, một địa chỉ xóa hình xăm giá rẻ, uy tín không chỉ áp dụng công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất, đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn, 10 năm kinh nghiệm trở lên, mà còn phải được cấp phép của Cơ quan y tế có thẩm quyền, luôn tiến hành xóa hình xăm theo một quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất.

Công nghệ Laser Toning Plus tại thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh đã được cơ quan FDA của Mỹ cấp chứng nhận về độ an toàn khi sử dụng cho khách hàng. Khả năng tự điều chỉnh tia laser chỉ tác động vào vùng xóa xăm mà không gây xâm lấn, tổn thương, tác dụng phụ ngoài mong muốn.
- Đặc biệt, Laser Toning Plus giúp xóa xăm nhanh chóng, nhẹ nhàng, không gây đau rát, không để lại sẹo xấu trên da. Sau một liệu trình điều trị khách hàng có ngay làn da đồng màu, phẳng mịn, không còn hình xăm.
- Nhờ cơ chế hoạt động thông minh, các tia laser có khả năng tác động có chọn lọc, chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng của tia laser sẽ bị phá vỡ thành những hạt nhỏ li ti, được đào thải hầu hết ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết. Nhờ đó, các phân tử mực xăm bị loại bỏ tới 95%.
- Liệu trình xóa xăm bằng Laser Toning Plus còn cung cấp lượng dưỡng chất nhằm kích thích sản sinh collagen, tái tạo từng tế bào giúp làn da của bạn hồi phục hoàn toàn, tăng sự săn chắc, khỏe khoắn, có màu sắc tương đồng với vùng da xung quanh.

Áp dụng cho cả nam và nữ

xóa hình xăm ở cánh tay

Xóa hình xăm ở cánh tay

Hình xăm đã xóa nhiều lần nhưng không hết màu mực

 Khách hàng đã từng xóa xăm nhiều lần bằng Công nghệ cũ nhưng không hết màu mực, Thanh Quỳnh  xóa sạch 100% màu mực xăm chỉ 1 liệu trình duy nhất.

xóa hình xăm lần 1

Xóa hình xăm lần 1

Xóa xăm gấp đi Xuất khẩu lao động, xin việc, thi tuyển ngành

 Thanh Quỳnh là đơn vị đầu tiên và duy nhất áp dụng thành công Công nghệ xóa xăm 1 lần duy nhất, không để lại sẹo, phù hợp với khách hàng cần xóa xăm gấp khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động, thi tuyển ngành là địa chỉ tin cậy để xóa xăm tại Hà Nội.

Xóa xăm lông mày, mí mắt cũ hỏng, muốn xóa đi xăm lại

 Dáng lông mày, mí mắt lỗi thời, không còn phù hợp với khuôn mặt của bạn cần xóa sạch 100% màu mực tạo dáng mới, lông mày đã từng xóa bằng công nghệ cũ không hết

xóa hình xăm lần 2

Xóa hình xăm lần 2

Hình xăm nhiều màu

 Laser Toning Plus có thể loại bỏ vĩnh viễn 100% các màu mực khó xóa như xanh, vàng, trắng, tím, màu mực bút bi, các màu mực xăm tay thủ công.

Do vậy, bạn nên tìm hiểu thật kĩ để lựa chọn được địa chỉ xóa xăm ở Hà Nội thực sự uy tín, xóa hết mực xăm triệt để, không để lại sẹo và an toàn.