Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh triệt lông vùng kín cho nam nữ uy tín
14/02/2020| 14:46 PM

Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh triệt lông vùng kín cho nam nữ uy tín

 Nhu cầu tẩy lông triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Laser được các bạn trẻ ăn lùng và yêu thích. Chuyên gia trung tâm thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh sẽ tư vấn cho bạn các cách triệt lông vùng râu, nách, chân, tay, bụng, vùng kín, tạo hình vùng Bikini. 
 
Cả nam giới và nữ giới khi bước vào giai đoạn dậy thì khu vực vùng kín sẽ xuất hiện nhiều lông và rậm dần theo thời gian. Không chỉ ở phái yếu mà cả phái mạnh cũng rất muốn được triệt lông sạch sẽ. Bạn hãy theo dõi những cách tẩy lông vùng kín nam dưới đây để có thể tự làm sạch vùng nhạy cảm đó cho mình nhé.
 
 Nhổ lông bằng nhíp tại nhà
Có lẽ phương pháp tẩy lông vùng kín nam đơn giản và được nhiều người áp dụng nhất chính là… cắt. Bạn có thể sử dụng kéo hoặc tông-đơ (thường dùng để cắt tóc nam) để cắt đám lông rậm rạp này. Khi dùng kéo đòi hỏi sự khéo léo của bàn tay nhiều hơn và thường thì ‘sản phẩm’ cũng gồ ghề, không được phẳng. Nếu dùng tông- đơ thì vùng lông sẽ được gọn gàng hơn.
Dùng phương pháp tẩy lông vùng kín nam này bạn có thể để “đám cỏ” dài hay ngắn tùy thuộc vào sở thích. Tuy nhiên bạn phải hết sức lưu ý vì kéo có thể làm xước phần da nhạy cảm này của bạn.
 Thuốc tẩy lông vùng kín
Bạn  có thể tẩy lông vùng kín nam bằng các loại thuốc có bán trên thị trường, chỉ cần thoa thuốc đều đặn theo chỉ dẫn của bác sĩ và sau một thời gian lông sẽ biến mất.
Biện pháp này bạn không cần sử dụng dụng cụ kim loại nên không cần phải lo lắng vấn đề trầy xước, bạn sẽ duy trì được một thời gian lâu hơn và khi lông mọc lại ít cứng hơn những cách trên. Tuy nhiên bạn cần lưu ý khi sử dụng thuốc vì rất dễ bị dị ứng hoặc thuốc có tính bào mòn mạnh gây hại cho da vùng này.
 Công nghệ Super Laser NANO 4D 2019
Biện pháp tẩy lông vùng kín nam ở trên không thực sự cho hiệu quả dứt điểm nên bạn cần dùng công nghệ Super Laser NANO 4D 2019 để tẩy lông vùng kín cho nam an toàn và hiệu quả.
 
Khác với nữ giới, vùng kín nam giới có vùng da nhiều dây thần kinh và mạch máu, do đó cẩn trọng trong việc tẩy lông vùng kín ở nam giới là thực sự cần thiết. Sử dụng kem tẩy lông hạn chế rủi ro dao cạo mang lại, nhưng phải tiếp xúc hóa chất thì hiệu quả và không đau rát, tuy nhiên lại tiềm tàng mối nguy về tác dụng phụ của thuốc tới bộ phận sinh dục nam, tuy không phải ai cũng bị nhưng nguy cơ này vẫn tồn tại và xảy ra.
 
Để việc tẩy lông vùng kín nam giới hiệu quả cao, các adam nên tới các thẩm mỹ viện uy tín để việc tẩy lông vùng kín được suôn sẻ hơn. Ở đây việc tẩy lông được thực hiện bằng sáp tẩy lông với các bước bài bản, giúp vùng da được tẩy lông mà vẫn được bảo vệ. Ngoài ra nếu các adam có yêu cầu hay mong muốn triệt lông vĩnh viễn vùng kín thì phương pháp tẩy lông Super Laser NANO 4D 2019 thế hệ mới là một lựa chọn tối ưu. Ánh sáng công nghệ Super Laser NANO 4D 2019 thế hệ mới giúp loại bỏ lông vùng kín hoàn toàn mà không ảnh hưởng đến bộ phận này. Vùng da sẽ được dọn dẹp sạch lông mà bạn không phải thường xuyên cạo hay dùng kem để tẩy lông ẩn chứa nhiều nguy cơ tiềm tàng khác.
Công nghệ Super Laser NANO 4D 2019 với bước sóng 808nm thế hệ mới và đầu phát sáng 10×10 mm2, sử dụng kỹ thuật quét điểm di động liên tục có khả năng triệt lông vùng kín với tốc độ cực nhanh ở mức năng lượng 20J/cm2 đối với triệt lông nhanh và 80J/cm2 đối với triệt lông thường. Hệ thống giám sát 360° tự động kiểm soát hơn 50 chỉ số quan trọng được cài đặt bên trong thiết bị bằng cơ chế real-time online, dự đoán và ngăn chặn sự cố một cách an toàn, hiệu quả. Bên cạnh đó, công nghệ hiện đại này còn có mặt tiếp xúc điều trị bằng đá quý sapphire làm lạnh ở 0°C giúp cho quá trình điều trị không đau rát, không tổn thương da.
Hiện nay công nghệ tẩy lông vùng kín nam này đang được thẩm mỹ viện THANH QUỲNH  ứng dụng rất thành công. THANH QUỲNH là địa chỉ triệt lông vùng kín cho nam và nữ chuyên nghiệp, hiện nay Thanh Quỳnh đang có chương trình khuyến mãi giảm 30-50% hóa đơn cho khách hàng khi triệt lông bằng công nghệ này.