Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh trị mụn uy tín
08/07/2019| 09:42 AM

Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh trị mụn uy tín

 Cũng vì thời tiết khá oi bức của Việt Nam, đặc biệt là những ngày hè, đã khiến những người gặp tình trạng mụn càng nặng hơn. Và như một hệ quả nhu cầu trị mụn tăng cao. Mụn làm bạn mất tự tin nhưng tìm mọi cách vẫn không khỏi. Bạn đã từng thử cách gì? Mặt nạ trị mụn, uống thuốc, dùng kem trị mụn,... tuy các cách này có hiệu quả nhất định nhưng tùy từng trường hợp da và thường là hiệu quả không cao, không trị được tận gốc. Và chính vì vậy, tìm đến các spa trịn mụn đang dần tăng cao trong địa bàn TP Hà Nội 
 
Ốc Thanh Vân đứng cùng nhân viên
 
Ốc Thanh Vân đứng cùng nhân viên 
 
 Việc điều trị mụn dành cho từng loại da và mỗi loại mụn có phát đồ riêng. Cần được thăm khám cụ thể mới có thể đưa ra liệu trình hợp lý nhất.  Bạn cũng cần một Spa trị mụn hiệu quả Hà Nội uy tín để được hỗ trợ? Đây cũng chính là những thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ khi gặp phải tình trạng da đang có mụn đang muốn tìm hiểu.
 Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, hàng loạt các cơ sở spa mở ra và đi vào hoạt động, đặc biệt là ở Hà Nội . Vì thế để tìm kiếm một cơ sở spa hiệu quả và uy tín ở thành phố này là không khó khăn. 
 
Ốc Thanh Vân tư vấn
 
Ốc Thanh Vân tư vấn 
 
 Luôn tiên phong trong việc tiếp nhận và ứng dụng giải pháp thẩm mỹ da hiện đại trên thế giới, Thanh Quỳnh Beauty & Clinic với công nghệ chuyên điều trị mụn tận gốc đã chứng minh được thương hiệu spa trị mụn uy tín của mình với đông đảo khách hàng tại Hà Nội . Với trang thiết bị hiện đại, không gian thiết kế sang trọng, ấm áp nhưng không kém phần trẻ trung, năng động luôn đem lại cảm giác thư giãn tuyệt vời.
 
 Thanh Quỳnh Beauty & Clinic sớm đưa công nghệ ánh sáng xanh sinh học để điều trị mụn hiệu quả và an toàn cho khách hàng.
 Các cùm ánh với bước sóng cao sẽ tác động sâu vào tế bào bên trong da, kích thích lưu thông máu để tăng cường dưỡng chất và sản sinh ra collagen, thay thế các vùng da bị thâm bằng lớp da trắng sáng, mịn màng. Hơn thế nữa, chúng còn có khả năng khoanh vùng điều trị mà không gây phát xạ ra xung quanh làm tổn thương cho da. Mang đến hiệu quả các vết mụn thâm được đánh bay tận gốc, đảm bảo an toàn, hết thâm.
 
Trước khi trị mụn
 
Trước khi trị mụn
 
 Hơn nữa,  trung tâm còn  kết hợp nhiều  công nghệ cấy da vi điểm . Đây là công thức điều trị mụn thâm toàn diện, vừa trị mụn thâm tận gốc từ sâu bên trong, vừa giúp làn da sáng mịn da trên bề mặt, không cho mụn có cơ hội mọc lại, kích thích tái tạo và trẻ hoá da để hạn chế tối đa thâm sẹo sau mụn.
 
Sau khi trị mụn
 
Sau khi trị mụn
 
 Thanh Quỳnh Beauty & Clinic với công nghệ chuyên điều trị mụn tận gốc đã chứng minh được thương hiệu spa trị mụn uy tín của mình với đông đảo khách hàng tại TP Hà Nội . Với trang thiết bị hiện đại, không gian thiết kế sang trọng, ấm áp nhưng không kém phần trẻ trung, năng động luôn đem lại cảm giác thư giãn tuyệt vời.