Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh khai xuân tết 2020
19/01/2020| 14:44 PM

Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh khai xuân tết 2020

THẨM MỸ VIỆN THANH QUỲNH 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT

MUA 1 DỊCH VỤ TẶNG 1 DỊCH VỤ 

Nhân dịp đầu Xuân năm mới 2020, Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh  kính chúc khách hàng Sức khỏe – Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng. Để đáp lại sự tin tưởng mà khách hàng đã dành cho Thanh Quỳnh trong suốt thời gian qua cũng như mong muốn mang đến cho khách hàng một năm mới đầy tài lộc và luôn xinh đẹp, rạng rỡ, chúng tôi triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt:

KHAI XUÂN NHƯ Ý – NHẬN NGAY LÌ XÌ

LÊN ĐẾN 2 TỶ ĐỒNG

CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC ÁP DỤNG CHO 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

 Ai cũng có quyền làm đẹp, đẹp để khởi đầu cho một năm mới đầy may mắn và thành công. Thấu hiểu được điều này, chương trình khuyến mãi khai xuân chính là món quà giá trị mà Thanh Quỳnh muốn gửi đến khách hàng.

 Bạn đang muốn làm đẹp nhưng bạn đang băn khoăn về một địa chỉ đáng tin cậy? Hãy đến với Thanh Quỳnh  để được tiếp cận với những dịch vụ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay. Với đội ngũ y, bác sĩ, chuyên gia nhiều kinh nghiệm, Thanh Quỳnh  chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu cũng như mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Đặc biệt, với chương trình khuyến mãi khai xuân dịp này, Thanh Quỳnh  hy vọng có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đầy thú vị để mỗi quý khách hàng đều có thể trở nên xinh đẹp hơn và tự tin tỏa sáng.

THANH QUỲNH  – MANG ĐẾN VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN HOÀN HẢO NHẤT .

 
 
Tags: