Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh điều trị sẹo uy tín
10/08/2019| 09:25 AM

Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh điều trị sẹo uy tín

 

 Bạn đang tìm kiếm những cách trị sẹo vừa hiệu quả vừa an toàn cho tình trạng sẹo khó điều trị của mình? Hãy đến với Thẩm Mỹ viện Thanh Quỳnh  để được trị sẹo với những công nghệ trị sẹo tiên tiến của Thế giới hiện nay.

 Sẹo rỗ sẹo lõm là tổn thương để lại sau khi bạn bị các loại mụn bọc, mụn viêm lâu ngày điều trị sai cách hoặc không kịp thời. Không giống như mụn chỉ xuất hiện trong một giai đoạn nhất định hoặc bạn có thể chữa trị hiệu quả .... . Với sẹo lại khác, sẹo khó điều trị hơn, cứng đầu hơn và dường như đã làm chùng ý chí của rất nhiều bạn trẻ.

 Đối với sẹo, các phương pháp điều trị mà các bạn hay áp dụng gồm: đắp nghệ (hoặc tinh bột nghệ, kem nghệ...), bôi kem trị sẹo, áp dụng lăn kim, phi kim, thay tái tạo da... Các phương pháp này, không hẳn sai nhưng chắc chắn sẽ không mang lại cho bạn kết quả bạn mong đợi. Bằng chứng là bạn vẫn loay hoay tìm kiếm một phương pháp điều trị sẹo hiệu quả ngay thời điểm hiện tại.

Soi da kiểm tra điều trị sẹo miễn phí

Soi da kiểm tra điều trị sẹo miễn phí

 Sự phát triển của khoa học hiện nay đã cho ra đời những phương pháp điều trị sẹo mang lại hiệu quả cao, trong đó phải kể đến một phương pháp đang dành được sự quan tâm của các bác sĩ da liễu lẫn khách hàng đó là sự kết hợp cùng lúc nhiều công nghệ trị sẹo với nhau. Phương pháp này hiện đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm Mỹ Viện Thanh Quỳnh 

Tư vấn điều trị sẹo miễn phí

Tư vấn điều trị sẹo miễn phí

Điều trị sẹo hiệu quả và an toàn, tái tạo da căng mịn bằng các công nghệ “Siêu hot”

 Sau khi được tư vấn và khám da với bác sĩ da liễu chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, bạn được làm sạch da và ủ tê trước khi tiến hành điều trị.

- Đầu tiên là quá trình tách bỏ các mô xơ sẹo chai cứng dưới da. Các mô xơ này được ví như “bộ rễ cây” càng để lâu năm, càng bám chặt vào da, gây cản trở lưu thông máu và khiến da thô sần, chai cứng. Bằng kĩ thuật cao, bác sĩ giúp bạn tách rời các mô xơ sẹo này, ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận làn da mềm mại trở lại.

Trước khi điều trị sẹo

Trước khi điều trị sẹo

- Kế đến là quá trình tập trung nuôi dưỡng các tế bào sâu bên trong da để thúc đẩy làm đầy đáy sẹo. Một lượng yếu tố tăng trưởng được tập trung với nồng độ cao được bác sĩ đưa vào da giúp táo tạo collagen mới mạnh mẽ, nâng đáy sẹo đầy lên tối đa.

Sau khi điều trị sẹo

Sau khi điều trị sẹo

- Cuối cùng, tái tạo mới toàn bộ bề mặt da bằng các công nghệ laser tiên tiến. Laser bên cạnh làm bay đi tình trạng da sần sùi trên bề mặt còn có tác dụng hỗ trợ thúc đẩy collagen, tăng tối đa hiệu quả làm đầy sẹo.

 Với sự phối hợp các công nghệ trị sẹo tiên tiến này, làn da của bạn sẽ nhanh chóng được cải thiện, các vết sẹo đầy lên, da căng, sáng mịn, thu nhỏ lỗ chân lông giúp bạn tự tin với làn da mới.