Thẩm mỹ viện nào uy tín nhất Hà Nội
10/11/2019| 17:03 PM

Thẩm mỹ viện nào uy tín nhất Hà Nội

Địa chỉ thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh ở đâu?
 
Địa chỉ tại số 25 Nguyễn Trãi ,P.Khương Trung ,Q.Thanh Xuân ,TP Hà Nội
 
Không gian bên trong
 
Cơ sở của thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh đều sở hữu không gian sang trọng, lộng lẫy, được đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thiết kế và giám sát thi công. Các tầng, phòng dịch vụ được bố trí rất khoa học, trang thiết bị tiện nghi mang đến cảm giác thoải mái, gần gũi.
Trung tâm điều trị hạt sẩn Fordyce uy tín
Trung tâm trị hạt sẩn Fordyce uy tín
 
Cơ sở vật chất, máy móc
 
Bên cạnh đầu tư về cơ sở hạ tầng, Thanh Quỳnh còn rất “mạnh tay” sắm sửa các trang thiết bị mới nhất, hiện đại và tích hợp công nghệ hiện đại như công nghệ New E – Light, máy Laser SF Yag Q Switch, máy Laser CO2 Fractional… Với sự đầu tư như vậy, các dịch vụ làm đẹp như: điều trị tàn nhang, nám da, xóa xăm, thu hẹp lỗ chân lông giúp việc điều trị  hiệu quả hơn.
Trung tâm xóa hình xăm chuyên nghiệp
Trung tâm xóa hình xăm chuyên nghiệp
 
Đội ngũ bác sĩ, nhân viên
 
Xây dựng một đội ngũ bác sĩ, nhân viên tay nghề cao, phong thái phục vụ chuyên nghiệp và số điện thoại thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh sẵn sàng phục vụ tốt nhất để nhiều chị em hiện nay tin tưởng và lựa chọn Thanh Quỳnh 
 
Không những vậy, hàng năm, các bác sĩ, nhân viên của Thanh Quỳnh đều được đi tu nghiệp, tập huấn chuyên môn, nâng cao trình độ tay nghề tại nước ngoài, tiếp cận với những sự phát triển về thẩm mỹ, làm đẹp hàng đầu thế giới như: Thái Lan, Mỹ, Hàn Quốc- thiên đường tái tạo sắc đẹp.
Địa chỉ điều trị sẹo thâm hiệu quả
Địa chỉ điều trị sẹo thâm hiệu quả
 
Bảng giá dịch vụ thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh 
 
Bảng giá dịch vụ tại thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh được đánh giá là có mức giá phù hợp với thị trường. Tùy vào từng dịch vụ sẽ có bảng giá cụ thể, tuy nhiên giá cả giữa các dịch vụ cũng có sự chênh lệch khá lớn. 
 
Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh có lẽ là cái tên không còn xa lạ đối với những tín đồ yêu làm đẹp. Với những dịch vụ đa dạng cùng bảng giá cụ thể, được đánh giá là hợp lý chắc chắn đây là địa chỉ các chị em muốn “thay diện mạo, đổi cuộc đời” không nên bỏ qua.