Mùa Giáng sinh ,Noel làm đẹp ở thẩm mỹ viện nào tốt ở Hà Nội
18/12/2019| 15:08 PM

Mùa Giáng sinh ,Noel làm đẹp ở thẩm mỹ viện nào tốt ở Hà Nội

 Nhằm giúp các bạn tự tin, rạng rỡ đón Noel, từ 15/12 đến 30 /12, Viện thẩm mỹ Thanh Quỳnh  triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt, giảm giá nhiều dịch vụ làm đẹp cao cấp.

Trị thâm, làm trắng da mặt cho nam

Trị thâm, làm trắng da mặt cho nam

Tại nhiều quốc gia trên thế giới, mùa Giáng sinh còn là lễ hội giảm giá lớn trong năm, vì thế, nhu cầu mua sắm, làm đẹp của chị em dịp này cũng tăng cao. Hòa chung không khí đón Noel trên toàn cầu, trong tháng 12, Viện thẩm mỹ  Thanh Quỳnh triển khai chương trình khuyến mãi lớn. Đây cũng là dịp để Thanh Quỳnh tri ân hàng triệu khách hàng đã, đang đồng hành suốt thời gian qua.

Tẩy nốt ruồi, đốm đen

Tẩy nốt ruồi, đốm đen

Chương trình khuyến mại mở ra cơ hội làm đẹp tiết kiệm lên tới 50% cho các bạn có mong muốn sử dụng dịch vụ cao cấp tại Thanh Quỳnh nhưng còn lo ngại về vấn đề tài chính.

Giảm béo bụng, trẻ hóa da mặt

Giảm béo bụng, trẻ hóa da mặt

Có mặt trên thị trường thẩm mỹ từ năm 2005 với những dịch vụ nội khoa, Thanh Quỳnh  trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy của các diễn viên Việt, gồm các doanh nhân, chính khách và nghệ sĩ nổi tiếng

Trị mụn, trị sẹo hiệu quả

Trị mun, trị sẹo hiệu quả

Trong những phương pháp làm đẹp được ưa chuộng tại Thanh Quỳnh, công nghệ trẻ hóa, xóa nhăn căng da tự nhiên New Thermage 2019 ,Magic 3D ,Frac Laser 3D ...hiện đại từ Mỹ có khả năng lấy lại 10 năm tuổi xuân sau 60 phút thực hiện. Loạt công nghệ tắm trắng, truyền trắng ứng dụng thiết bị hiện đại từ châu Âu... có thể giúp phái đẹp sở hữu làn da trắng hồng, mướt mịn, không dấu vết thời gian và tự tin tỏa sáng trong đêm Noel.