Spa tắm trắng toàn thân uy tín ở Hà Nội
12/06/2019| 16:15 PM

Spa tắm trắng toàn thân uy tín ở Hà Nội

 Lựa chọn dịch vụ tắm trắng toàn thân uy tín để “lột xác” được ví như việc “chọn mặt gửi vàng”. Bởi hiện nay, có rất nhiều spa tắm trắng quảng cáo với những lời mời chào hấp dẫn nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng.  Vậy như thế nào là một spa tắm trắng an toàn, uy tín? 
 
 Những phân tích của chuyên gia tại Thanh Quỳnh Spa dưới đây sẽ giúp bạn gia tăng cách nhận biết đối với các cơ sở tắm trắng hiện nay trên thị trường.
 
Tiêu chí để lựa chọn spa tắm trắng uy tín
 
1. Thương hiệu có tên tuổi:
Một trong những tiêu chuẩn giúp bạn lựa chọn được trung tâm thẩm mỹ uy tín đó là hãy tìm đến những địa chỉ làm đẹp nhận được sự đánh giá tốt của các chuyên gia cũng như sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.
 
địa chỉ tắm trắng da uy tín
 
ĐỊA CHỈ TẮM TRẮNG DA UY TÍN
 
2. Nguyên lý tắm trắng an toàn tự nhiên:
Phương pháp tắm trắng an toàn và đúng cơ chế sinh lý của con người chính là phương pháp tắm trắng tự nhiên, dựa trên nguyên lý làm sáng da bằng cách hạn chế các điều kiện xuất hiện melanin. Đồng thời nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, đủ khả nặng tự bảo vệ trước tia cực tím và các tác nhân bên ngoài.
Vì thế, để vừa có làn da trắng sáng ngọc ngà vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe, bạn nên tìm đến các spa sử dụng các phương pháp tắm trắng từ nguyên liệu thiên nhiên như tảo biển, bột ngọc trai, tinh chất lá bạc hà, tinh chất lô hội, tinh dầu jojoba, tinh chất thảo mộc… Thêm nữa, sau khi tắm trắng còn sử dụng thêm các loại kem tắm trắng chuyên dụng, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái và bảo vệ da tốt hơn.
 
tắm trắng mặt siêu trắng
 
TẮM TRẮNG MẶT SIÊU TRẮNG
 
3. Liệu trình tắm trắng khoa học, đạt chuẩn:
Dịch vụ tắm trắng có hiệu quả hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào quy trình tắm trắng. Quy trình tắm trắng không chỉ đơn thuần là loại bỏ đi những lớp tế bào già cỗi mà còn giúp làn da sáng, hồng, làm chậm lại quá trình lão hóa, nuôi dưỡng làn da trắng sáng từ sâu bên trong. Bởi vậy, quy trình tắm trắng cần đảm bảo khoa học, đạt chuẩn để có thể cung cấp các dưỡng chất một cách tối đa cho làn da.
Theo các chuyên gia, một quy trình tắm trắng cần phải có đầy đủ các bước sau: tẩy tế bào chết, thoa kem làm trắng cao cấp, bôi sản phẩm kích dưỡng trắng, ủ dưỡng trắng da với tinh dầu thảo dược và vỗ kem dưỡng toàn thân, giúp các dưỡng chất thấm sâu vào trong da, làn da khỏe mạnh và trắng hồng từ bên trong.
 
tắm trắng da an toàn hiệu quả
 
TẮM TRẮNG DA AN TOÀN HIỆU QUẢ 
 
4. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao:
Để tìm hiểu rõ chất lượng chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia và nhân viên của, bạn có thể đánh giá dựa trên sự phân cấp hệ thống của cơ sở thẩm mỹ đó. Ngoài ra, các bằng cấp, sự điêu luyện trong thao tác cũng là một cách đánh giá, tuy chủ quan nhưng lại khá hữu ích khi bạn đến một trung tâm làm đẹp.
Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ ở trên đã giúp những bạn đang có nhu cầu tắm trắng tìm được địa chỉ spa tắm trắng uy tín, an toàn, hiệu quả lâu dài tại Hà Nội.