Phun xăm mí mắt có đau không ?

(024) 22 11 0177 info@lamdep.hanoi.vn

Phun xăm mí mắt có đau không ?

Em muốn phun xăm mí mắt nhưng không biết phun mí mắt có hại cho mắt không ? Có sưng và đau lâu không ? Ở Hà Nội phun mí mắt ở đâu đẹp và nổi tiếng ạ ? Tư vấn giúp em một địa chỉ thẩm mỹ viện phun xăm uy tín nhất . Hoài Anh -Hà Nội

Khách hàng hỏi:

Em muốn phun xăm mí mắt nhưng không biết phun mí mắt có hại cho mắt không ? Có sưng và đau lâu không ? Ở Hà Nội phun mí mắt ở đâu đẹp và nổi tiếng ạ ? Tư vấn giúp em một địa chỉ thẩm mỹ viện  phun xăm uy tín nhất . Hoài Anh -Hà Nội 

Chuyên gia trả lời:

Chào bạn Hoài Anh ,

Để giải đáp thắc mắc của bạn câu hỏi có nên phun xăm mí mắt không ? Phun xăm mí mắt có hại cho mắt không ? Sau khi phun xăm mí mắt có đau và sưng không ? 
 
Chuyên gia tư vấn tại thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh tư vấn cho bạn như sau :
 
Phun xăm mí mắt có đau không ? 
 
Theo chuyên gia thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh  cho biết: “Phun mí chính là giải pháp tạo viền mí mắt sắc nét bằng mực xăm. Theo đó, chuyên gia sẽ dùng dụng cụ phun thêu có đầu kim siêu nhỏ cẩn thận đi từng nét nhỏ trên đường viền mí để đưa mực sâu vào trong da, giúp thay đổi sắc tố vùng mí, tạo viền mí mắt sắc nét và tự nhiên nhất.”.
 
Phun xam mi mat mo trong
Phun xăm mí mắt mở tròng

Để giải toả băn khoăn xăm mí mắt có đau không chuyên gia miêu tả chi tiết như sau:

+ Trước khi tiến hành phun mí, chuyên viên sẽ rửa sạch, sát khuẩn và gây tê vùng mí cần phun nên không gây bất kỳ cảm giác khó chịu nào.

+ Chuyên viên dùng dụng cụ phun thêu với mũi kim siêu nhỏ chỉ đi nhẹ trên bề mặt da (khoảng 0.2-0.3mm), hoàn toàn không xâm lấn, nên không gây đau và không làm chảy máu.

Phun xăm mí mắt có hại cho mắt không ? 

Tại thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh , chuyên gia là những người có tay nghề, sẽ thao tác chính xác và tỉ mỉ, nhẹ nhàng và chuẩn xác đến từng chi tiết giúp người dùng có những trải nghiệm thoải mái trong suốt quá trình phun thêu.

Phun theu mi mat
Phun thêu mí mắt

Đặc biệt. mực dùng để xăm mí được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không hóa chất, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, không gây kích ứng, an toàn tuyệt đối với làn da và sức khỏe.

Địa chỉ phun xăm mí mắt uy tín tại Hà Nội 

Tại Thanh Quỳnh  thời gian thực hiện là 45 phút thực hiện, kỹ thuật xăm mí mắt đơn giản nhưng hiệu quả duy trì lâu dài, ổn định từ 3 – 5 năm, thời gian thực hiện ngắn là bạn đã sử hữu một viền mi như ý mà không mất thời gian trang điểm. Mắt bạn trở nên trông to, rõ và hài hòa với khuôn mặt.

Phun mi mat gia bao nhieu
Phun mí mắt giá bao nhiêu

Để được tư vấn cụ thể hơn, mời bạn đến trực tiếp thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh  – 25 Nguyễn Trãi -Thanh Xuân - Hà Nội hoặc có thể gọi điện đến số  0961 622 677 để được tư vấn trực tiếp hay để lại số điện thoại ở phần bình luận phía dưới bài viết, chúng tôi sẽ liên lạc sớm với bạn!

 


Tin liên quan:
  • 10 - tham my vien thanh quynh
  • 9 - tham my vien thanh quynh
  • 8 - tham my vien thanh quynh
  • 7 - tham my vien thanh quynh
  • 6 - tham my vien thanh quynh