Có nên phun môi thẩm mỹ ?

(024) 22 11 0177 info@lamdep.hanoi.vn

Có nên phun môi thẩm mỹ ?

Thưa bác sĩ ,cho em hỏi phun môi thẩm mỹ có đau và nguy hiểm không ạ ? Em nghe nói xăm môi dễ hỏng môi nên em rất lo lắng môi bị ảnh hưởng .Em đã lo lắng không biết có nên phun môi không ? Xuân Hương -Hà Nội

Khách hàng hỏi:

Thưa bác sĩ ,cho em hỏi phun môi thẩm mỹ có đau và nguy hiểm không ạ ? Em nghe nói xăm môi dễ hỏng môi nên em rất lo lắng môi bị ảnh hưởng .Em đã lo lắng không biết có nên phun môi không ? Xuân Hương -Hà Nội 
 
Chuyên gia trả lời: 
 
Chào bạn Xuân Hương ,
 
Để giải đáp thắc mắc của bạn đang lo lắng có nên phun xăm môi không ,sau khi phun môi có bị ảnh hưởng không ? Chuyên gia tại Thanh Quỳnh tư vấn cho bạn như sau : 
 
co nen sua moi phun hong
Phun môi hồng?
 
Phương pháp phun môi không sưng không đau bạn thật sự đã biết?
 

Phun môi là một phương pháp làm đẹp môi có nhiều ưu điểm. Tuy nhiên để có thể phun môi không sưng không đau thì không phải cơ sở nào cũng thực hiện được. Tại Thanh Quỳnh , khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với những phương pháp phun môi công nghệ cao, giúp làm đẹp môi hoàn hảo.

Phun môi thực chất là kỹ thuật sử dụng đầu kim nhỏ tác động lên bề mặt môi, giúp đẩy mực vào bên trong da môi, nhờ vậy mà màu mực được lưu giữ lâu bền. Trước đây kỹ thuật xăm môi chủ yếu bằng tay, đầu kim xăm to tác động sâu vào lớp biểu bì. Do vậy sau khi xăm môi xong, khách hàng thường cảm thấy đau và sưng. Vậy kỹ thuật nào giúp phun môi an toàn . 

Để phun môi không bị ảnh hưởng xấu nên phun bằng phương pháp nào?

Vì những phương pháp xăm môi cũ có quá nhiều nhược điểm, do vậy nó nhanh chóng được thay thế bằng các công nghệ phun môi bằng công nghệ cao .  Công nghệ này không chỉ phun môi không sưng không đau mà còn giúp che được các khuyết điểm môi như: môi thâm, nhợt màu hay môi không rõ viền.

Phun moi tu nhien
Phun m
ôi tự nhiên

Theo chuyên gia đánh giá công nghệ phun môi tiên tiến nhất đó chính là công nghệ phun môi pha lê và công nghệ phun môi lụa 3D phủ bóng.  Với kỹ thuật phun máy chuyên nghiệp, sử dụng đầu kim xăm siêu vi điểm nhẹ nhàng tác động lên thượng bì môi, do vậy sẽ giúp làm giảm độ đau sưng khi phun môi.  Do vậy đây là những công nghệ hiện đại giúp phun môi không đau ảnh hưởng  hay nguy hiểm sau hậu phun xăm .

Tuy nhiên những công nghệ này được trang bị bằng những cơ sở vật chất cao cấp nên các cơ sở nhỏ lẻ không đủ kinh phí để chi trả. Do vậy để thực hiện phun môi không đau không sưng, chúng ta cần lựa chọn những địa chỉ uy tín, đầu tư bài bản để thực hiện.

Co nen phun moi tham my khong
C
ó nên phun môi thẩm mỹ

Tại Thanh Quỳnh với phương pháp phun môi pha lê và phun môi lụa 3D phủ bóng được các chuyên gia đánh giá cao độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Bởi không chỉ phun xăm thông thường mà khi tiến hành thực hiện phun môi, khách hàng sẽ được thoa tê, nhờ vậy mà quá trình phun môi bị tổn thương 

Với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc sắc đẹp nói chung và phun xăm môi nói riêng, Thanh Quỳnh  cẩn thận trong từng chi tiết để hạn chế những tổn thương cho môi. Không chỉ giúp môi lên màu tươi tắn mà còn giúp phun môi không đau không sưng.

Vì vậy phun môi có nên hay không chính là bạn phải lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín để phun môi ,không nên phun môi tại các tiêm gội đầu ,xăm rong ,xăm dạo để đề phòng nguy cơ rủi ro tiềm ẩn sau phun xăm .

 


Tin liên quan:
  • 10 - tham my vien thanh quynh
  • 9 - tham my vien thanh quynh
  • 8 - tham my vien thanh quynh
  • 7 - tham my vien thanh quynh
  • 6 - tham my vien thanh quynh