Xóa nếp nhăn, xoa nep nhan,

(024) 22 11 0177 info@lamdep.hanoi.vn

Xóa nếp nhăn, căng da không phẫu thuật

Công nghệ sử dụng dòng điện tạo sóng Radio Frequency (RF) đã được ứng dụng để cầm máu trong phẫu thuật từ hơn 50 năm qua. Mới đây, công nghệ sử dụng RF để căng da, trẻ hoá da mặt… được phát minh và đang được ứng dụng mạnh mẽ tại Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc, Singapore…

Phụ nữ cần làm gì để đối mặt với làn da nhăn nheo khi bước vào độ tuổi mà các dấu hiệu lão hóa ngày càng phát triển?  Thẩm mỹ vịên Thanh Quỳnh đã nỗ lực  không ngừng để tìm kiếm những phương pháp hiệu quả giúp bạn  xóa nếp nhăn, lấy lại vẻ đẹp thanh xuân cho làn da. 


Thời gian  không chỉ “đe dọa”  đến   bạn khi cập kề tuổi 30-40,  mà còn để lại nhiều vết chân chim nơi vùng da mắt và  tòan bộ   gương mặt bạn . Thanh Quỳnh địa chỉ tin cậy giúp bạn  tìm  lại cho mình  làn da mịn màng ,trẻ trung với những phương pháp   an tòan ,hiệu quả để chống nhăn mắt, chống nhăn da  mặt  và những vết chân chim ...


                                  

Công nghệ Radio Fryquency:

RF là năng lượng điện từ trường, với bước sóng lớn hơn vi sóng (microwave) một ít. Khi đi vào da, năng lượng này sẽ “đốt” lớp hạ bì và lớp mô dưới da, nhưng không gây tổn thương lớp thượng bì bên trên.

Sóng RF tác động vào mô sinh nhiệt. Tác động tức thời của nhiệt sinh ra này sẽ làm collagen của da co lại, tạo hiệu quả săn chắc cho da. Da sẽ sáng và ửng đỏ khoảng 1-2 giờ. Sau đó dần dần collagen sẽ được tăng sinh, làm đầy và trẻ hoá da. Ngoài ra, sóng RF còn có tác dụng tăng tuần hoàn máu, dẫn lưu bạch huyết và làm phân huỷ tế bào mỡ.


Kỹ thuật căng da mặt bằng RF khá hiệu quả cho người khoảng 30 - 60 tuổi. Ở tuổi này da đã thể hiện sự lão hoá: mất đàn hồi, hình thành các bọng mỡ, má và nọng cằm chảy xệ… Khi chiếu vào da, sóng RF sẽ nâng nhiệt độ bề mặt da lên tối thiểu 400C (tối đa không quá 440C) và duy trì trong vòng 1-2 phút. . (Cần thực hiện 1-2 tuần /lần, và từ 6 đến 10 lần).


Sóng RF có tác động làm săn chắc da và làm giảm mỡ, nhất là mỡ tích tụ cục bộ ở các vùng cánh tay, bụng, mông, chân. Trên 80% trường hợp trị liệu bằng RF đều có cải thiện về độ săn chắc mượt mà của da.

Chăm sóc da đều đặn và định kỳ  để duy trì một làn da khỏe đẹp 

Quý khách liên hệ khi cần tư vấn dịch vụ xóa nếp nhăn :

Điện thoại cho dịch vụ tư vấn và đặt lịch hẹn: 0-4- 22110177   0-4-3568 1986  -  0983 125 677

Web: thammyvienthanhquynh.com.vn

Tham khảo công nghệ làm đẹp trên trang web: thietbithammy.com.vn


Tin liên quan:
  • 10 - tham my vien thanh quynh
  • 9 - tham my vien thanh quynh
  • 8 - tham my vien thanh quynh
  • 7 - tham my vien thanh quynh
  • 6 - tham my vien thanh quynh