Trị môi thâm cho nam giới bằng Laser

(024) 22 11 0177 info@lamdep.hanoi.vn

Trị môi thâm cho nam giới bằng Laser

Điều trị thâm môi cho nam ở đâu hiệu quả , thẩm mỹ viện nào khử thâm môi tốt nhất ,thẩm mỹ Thanh Quỳnh có uy tín không ?
Khái niệm môi thâm là chỉ tình trạng thay đổi sắc tố của môi từ màu hồng sang màu đen. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng thâm môi nhưng khái quát lại thành một số nguyên nhân cơ bản sau:
 
– Môi thâm do tia cực tím chiếu vào
– Môi thâm do thiếu máu, thiếu sắc tố
– Môi thâm do liếm và cắn môi nhiều
– Môi thâm bẩm sinh hay do lão hoá 
Điều trị môi thâm cho nam
Điều trị môi thâm cho nam
 
Môi thâm do sử dụng quá nhiều các chất kích thích như thuốc lá, cà phê và trà đặc.
 
Đa số đàn ông thường bị môi thâm nhiều hơn so với phụ nữ bởi đàn ông sử dụng nhiều chất kích thích hơn phụ nữ, ngoài ra cũng có thể vì đàn ông ít khi quan tâm đến việc bảo vệ và chăm sóc da như phụ nữ. Vì vậy, trường hợp bị môi thâm của bạn các đấng mày râu hoàn toàn có thể hiểu được
Xử lý môi thâm
Xử lý môi thâm
 
Đánh bay môi thâm ở nam giới tại Thanh Quỳnh Clinic 
 
Nếu bạn quan niệm việc đến thẩm mỹ viện làm đẹp, chỉ có các chị em, đàn bà, con gái, đây là một quan niệm sai lầm. Bất cứ đàn ông hay đàn bà đều cần hoàn thiện bản thân mình cốt để tự tin hơn, thành công hơn trong cuộc sống. Tại thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh Clinic , chúng tôi vinh hạnh được tiếp đón rất nhiều nam giới có đôi môi bị thâm và  giúp họ tìm lại được niềm vui, sự tự tin khi sử dụng dịch vụ chữa trị môi thâm ở nam giới một cách nhanh chóng tại thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh 
Sau khi tẩy môi thâm ,điều trị hạt sẩn Fordyce
Sau khi tẩy môi thâm ,điều trị hạt sẩn Fordyce 
 
Làm hồng môi thâm Angel Lips được Thanh Quỳnh Clinic đánh giá là phương pháp điều trị môi thâm nhanh chóng, an toàn hơn cả. Đây là phương pháp điều trị môi thâm bằng công nghệ Matrixell – công nghệ trị môi thâm bằng laser hiện đại nhất ngày nay. Với bước sóng ánh sáng 2940 nm, năng lượng Matrixell đi sâu vào phần mô trên của môi cải thiện cấu trúc da. Nó cho phép cải thiện cấu trúc bên trong và sắc thái bên ngoài môi. Chỉ sau lần trị liệu đầu tiên, bạn đã cảm nhận được những vùng môi thâm không đồng màu sẽ được cải thiện hiệu quả một cách rõ rệt.
Phủ màu thảo dược làm hồng môi
Phủ màu thảo dược làm hồng môi
 

Tin liên quan:
  • 10 - tham my vien thanh quynh
  • 9 - tham my vien thanh quynh
  • 8 - tham my vien thanh quynh
  • 7 - tham my vien thanh quynh
  • 6 - tham my vien thanh quynh