Phun môi đẹp tự nhiên

(024) 22 11 0177 info@lamdep.hanoi.vn

Phun môi đẹp tự nhiên

Đôi môi hồng hào tươi tắn mang lại sự cuốn hút lạ kỳ. Phun đẹp tự nhiên mang lại cho bạn sự duyên dáng và quý phái. Không cần phải mất công trang điểm hay những thỏi son đắt tiền bạn vẫn có thể có làn môi gợi cảm và lôi cuốn với công nghệ phun môi hàn quốc tại Thanh Quỳnh Spa

     Làn môi mọng đầy đặn luôn biểu cảm hết vẻ quyến rũ của phụ nữ nhất là khi họ mỉm cười với hàm răng trắng. Rất nhiều người phụ nữ quan tâm đến làn môi mỗi khi trang điểm và đôi môi đẹp tự nhiên là điều mà bất cứ chị em nào cũng mong muốn

Phun môi đẹp tự nhiên

     Đã nhiều năm trong công tác chuyên môn, tôi nhận thấy chị em đều rất ngại trang điểm, thường chọn phương pháp xăm môi để không mất thời gian trang điểm và tránh mất mầu khi giao tiếp, ăn uống. Với phương pháp phun xăm để có một màu môi hồng vĩnh viễn là một điều mà chị em mong muốn. Để đáp ứng nhu cầu này, đòi hỏi một người chuyên viên có chuyên môn hết sức chuẩn xác và tinh tế, vì niêm mạc môi khác biệt với lông mày và mắt.

 phun moi o dau dep
Phun môi ở đâu đẹp

Phun môi ở đâu đẹp?

     Để phun được làn môi đẹp đòi hỏi người chuyên viên phải có khiếu thẩm mỹ biết lựa chọn màu sắc phù hợp với màu da và quan trọng nhất là phải có kinh nghiệm thực tế điều mà suốt hơn 10 năm qua Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh đã không ngừng phát triển làm hài lòng biết bao nhiêu khách hàng. Và được khách hàng ở mọi nơi tín nhiệm.

Lựa chọn màu môi đẹp

     Cùng với kinh nghiệm và chất liệu mực đạt tiêu chuẩn chuyên viên phun môi tại Thanh Quỳnh sẽ xác định màu môi. Màu môi lệ thuộc hoàn toàn vào nền môi tự nhiên của mỗi người. Những người nước da trắng bao giờ nền môi cũng sáng trong thì kết quả dễ đẹp, dễ xác định được màu sắc. Người da đen nền môi hay bị thâm nên việc tạo một mầu môi ưa nhìn hài hòa với làn da là rất khó.

Kỹ thuật phun môi

     Đặc biệt, kỹ thuật phun môi khác biệt hoàn toàn với phun lông mày và mắt. Do niêm mạc môi mỏng nên cần chất liệu mực phải đạt tiêu chuẩn và trình độ chuyên môn cao đầy kinh nghiệm mới tạo ra được nền môi đẹp tự nhiên, không bị phô mầu mà vẫn đảm bảo được sự căng mọng. Vì nếu kỹ thuật không cao, sẽ làm cho môi bị phô mầu, giả tạo, khô cứng thoạt nhìn đã biết đi xăm môi. Một điều đáng tiếc, nếu môi sau phun xăm bị chói hoặc xỉn quá thì không thể hòa hợp với trang phục, từ đó mất đi vẻ quyến rũ.

Ky thuat phun moi
Kỹ thuật phun môi

Bàn tay vàng cho làn môi đẹp

     Với 15 năm kinh nghiệm, Giám đốc – chuyên viên Lưu Thanh Quỳnh trực tiếp tiến hành thực hiện kỹ thuật phun môi. Đảm bảo chắc chắn bất cứ đôi môi nào cũng đạt được kết quả an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao.

     Nhiều khi làn môi đẹp sẽ cứu vãn rất nhiều khiếm khuyết không hoàn mỹ của khuôn mặt. Nó tạo nên một sự quyến rũ bất tận. Nhằm đảm bảo cho bạn có vẻ đẹp hoàn mỹ nhất và sự hài lòng tuyệt đối.

THẨM MỸ VIỆN THANH QUỲNH

Địa chỉ: 25 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 1900 6421

Hotline: 0961 622 677

Website: http://thanhquynhspa.vn/


Tin liên quan:
  • 10 - tham my vien thanh quynh
  • 9 - tham my vien thanh quynh
  • 8 - tham my vien thanh quynh
  • 7 - tham my vien thanh quynh
  • 6 - tham my vien thanh quynh